คุณแม่ๆค่ะ

น้ำเต้าหู้ที่เซเวนเราสามารถทานได้ไหมค่ะ จะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมน้ำตาลสูงไปรึเปล่า

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานของเซเว่นจร้า เลือกแบบหวานน้อยนะคะฝาขวดสีฟ้า ปกติจะทานเช้า, กลางวัน, เย็น แต่เย็นจะซื้อแบบเป็นถุงที่เค้าขายตามตลาดมาไว้เยอะๆ แช่เย็น จะทานก็ไปอุ่นให้ร้อนหน่อย ดื่มแล้วชื่นใจดีคะ ถ้าจะให้ดีสูตรงาดำนี่ดีมากคะ😍😍

อายุ 43 เดือนเมษายน นี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ อายุครรภ์ น่าจะประมาณ 4 เดือนกว่า อยากรู้ว่าเจ็บมากไหม ขอหมอแบบตรวจส่งผลเลือด หมอบอกว่าหมอบอกไม่แนะนำให้เคลสเราทำ เพราะอายุเรามาก ให้เจาะอย่างเดียว

5y ago

เจาะมาเมื่อวานค่ะ รู้สึกปวดมาก2-3นาทีที่เจาะ หลังเจาะหน้ามืด หมอให้นอนพัก2ชม.ค่ะ

ทานได้จ้า ถ้าคุณแม่กลัวน้ำตาลสูงก็เลือกทานแบบมีงาดำเป็นส่วนผสมด้วย หรือน้ำตาลน้อยก็ได้ค่ะ

เลือกแบบหวานน้อยนะคะ.... ...อ่านที่ขวดบอกไม่ใส่สารกันเสีย..ก็คงจะไม่มีไรน่าห่วงคะ

📌แม่บ้านนี้กินไปแล้วมื้อเช้า ขอคำตอบจากผู้รู้ด้วยนะค่ะ ท้องแรกค่ะ

ทานได้ค่ะ จะมีแบบน้ำเต้าหู้ 100% อยู่นะค่ะ อยู่ ๆ ตู้แช่แบรนด์นะค่ะ.

เลือกแบบที่มีน้ำตาลน้อยจะดีกว่าค่ะ ลองอ่านฉลากโภชนาการดูนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินแบบหวานน้อย กินทุกเช้าเลย

ทานได้ค่ะ​ เลือกแบบหวานน้อยนะคะ