คลอด

คุณแม่ๆค่ะ มีใครวางยาสลบตอนผ่าคลอดบ้างมั้นค่ะ ไม่กล้าคลอดธรรมชาติเอาตรงๆเป็นคนไม่ค่อยมีความอดทนอ่ะค่ะกลัวจะไม่มีลมเบ่งยอมเจ็บแผลดีกว่า

1 ตอบกลับ

ส่วนมากผ่าคลอด​บ็อคหลังค่ะเเม่ไม่เจ็บ​ เเต่จะตอนลิตยาหมด​ เราก็ผ่าคลอด​

5y ago

ตอนบล็อก​จะรู้เหมือนตอนฉีดยาแล้วจะชาเร็วมากจะไม่รู้สึกอะไรตั้งแต่เอวลงไป​