น้องเบลล์

น้ำเดินตั้งแต่เมื่อวาน4ทุ่มรอจนวันนี้ถึงบ่ายสามปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยตัดสินใจผ่าน้องคลอดเวลา20:00 วันที่20/02/2020 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า?

น้องเบลล์
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 เห็นบ้านอื่นคลอดแล้วก็อยากคลอดบ้าง🥰 คลอดวันดี เวลาก็ดีด้วย😊

ขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เอ็นดูน้อง แต่เลขเวลาวันที่เกิดสวยมากเลยนะคะ55555❤️💖

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆและแข็งแรงดีนะจ๊ะ

แม่ฝากพิเศษมั๊ยค่ะ หมอผ่าตรงหรือผ่าขวางค่ะแม่

4y ago

ออ ค่ะแม่

ยินดด้วยค่ะ ให้น้องงร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

วันเวลาคลอดสวยมากคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้38+3อยากแตกแล้วว

น้องน่าเอ็นดูจังค่ะ 😍 เลขสวยด้วย 555

คลอดเวลาวันเดือนสวยมากค่ะ😍😍😍

น่ารักน่าเอ็นดู ยินดีด้วยค่ะ