แตกแล้วจ้า37+3วิค

น้ำเดิน3ทุ่มคลอดจริงตี5กำหนดคลอด26คลอดจริงวันที่9

แตกแล้วจ้า37+3วิค
28 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ👶♥️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้37+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำหม่ำดีจังเลยคุณแม่น้องหนักเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลย😆

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะสูๆๆอีกไม่กี่วัน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38วีคแล้ว ยังเงียบอยุ่เลย อยากแตกแล้ววว

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆ

อยากแตกแล้วคะ 38+2ยังเงียบยุ่เลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

สู้ค่ะอีกไม่กี่วัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบ ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

ตอนเช้าบนว่าเมืีอไหร่จะออกพอตกเย็นมานำเดินเลยน้องคงได้ยิน

ทางนี้38วิคแล้วกำหนดคลอด23นี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

บ้านนี้37+4วิค ท้องปั้นบ่อย ปั้นนาน อยากแตกแล้ว

ทางนี้ 37+5 กำหนดคลอด 25 พ.ย. ตุ้มๆต่อมๆ กลัวมากแม่

8mo ago

บ้านนี้น้องรีบไปหน่อยค่ะแม่