แตกแล้วจ้า37+3วิค

น้ำเดิน3ทุ่มคลอดจริงตี5กำหนดคลอด26คลอดจริงวันที่9

แตกแล้วจ้า37+3วิค
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้รอทุกคืนเลยเเต่ก้อเงียบ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ใกล้แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย 37+5 𝘄 แล้ว 😆

8mo ago

ขอบคุณค่ะ นอ้งคงรีบไปหน่อย

บ้านนี้37+3 เงียบอยู่เลยจ้าแม่ อยากแตกแย้วว

วันที่26 เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้เงียบมาก😂

ยินดีด้วยนะคะ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰🎉

ยินดีด้วยนะค๊าา 37+6 เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ว

8mo ago

ใกล้แล้วแม่น้องรีบมั่งค่ะ

มีมูก รึมีอาการอะไรก่อนน้ำเดินไหมคะแม่

8mo ago

ไม่มีเลยจ้ามีอยู่ๆน้ำก็เดิน

ยินดีด้วยนะคะแม่