ดื่มน้ำอัดลมแทนน้ำเปล่า

น้ำอัดลม ในช่วงตั้งครรภ์เราดื่มทุกวัน หยุดไม่ได้สะทีค่ะถ้าดื่มมากแบบนี้มีผลเสียไหมคะ

8 ตอบกลับ

มีค่ะลูกเราหัวใจเต้นผิดปกติเพราะน้ำอัดลมมันมีคาเฟอีน หมอสั่งให้งดเด็ดขาด ตอนนี้หัวใจเต้นปกติแล้ว

มีค่ะทุกอย่างที่กินเยอะเกินไปย่อมมีผลเสียต่อลูกกินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ

เราก็กินนะแต่ไม่ได้กินทุกวันถ้าหิวมากๆถึงจะกินคะผลเสียมีแน่นอนคะ

เสี่ยง.. คาเฟอีนมากไป เบาหวาน ท้องอืด กระเพาะ กัดกร่อนกระดูก

อันตรายนะคะ บ้านนี้กระเพราะอักเสบเลย

อัตรายมากค่ะ กินพอหายอยากนะคะ

เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

เสี่ยงเบาหวานนะคะ อันตราย