แม่ๆบ้านไหนติดโกโก้มั้ยคะ ท้อง23 สัปดาห์กินทุกวันเลยค่ะ แต่กินพอหายอยาก มีวิธีไหนช่วยไม่ให้อยากบ้าง

น้ำหวาน โกโก้

1 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พยายามทานหวานน้อย กลัวไปหาหมอแล้วน้ำตาลขึ้น #เลิกไม่ได้ด้วยนี่สิ 😔

3y ago

พยายามกินหวานน้อยและไม่กินเยอะค่ะ กลัวเบาหวาน