ท้องแรก สัปดาห์ที่15

น้ำหนักไม่เพิ่มคะ ท้องไม่โตขึ้น. มีอาการปวดหัวบ่อย รู้สึกจุกเสียดท้องบางครั้ง ผิดปกติไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะไม่มีหน้าท้อง ท้องไม่ออกเลยค่ะ กินเยอะอยู่ค่ะแต่ไม่เห็นท้องเลย