กินไข่วันละ 2 ฟอง กินนม เช้าเที่ยงเย็น ผลไม้ก็ไม่ขาด 30 week 1 d

น้ำหนักไม่ค่อยลงน้องเลย เเม่เเบ่งเวลากิน กินทีละน้อย เเต่กินบ่อยคะ กินนมอะไรดีคะ เเม่ว่าจะซื้อนมเเพะมาชงน้ำหนักจะเพิ่มดีมั้ย

กินไข่วันละ 2 ฟอง กินนม เช้าเที่ยงเย็น ผลไม้ก็ไม่ขาด  30 week 1 d
7 ตอบกลับ

แนะนำ ทานน้ำเต้าหู้โปรตีนสูง กับกล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้ตอนแรกน้ำหนักตัวน้องน้อยเหมือนกันตอนซาว23wหนักแค่220กรัม พอทานน้ำเต้าหู้กับกล้วยน้ำว้า ไปซาวมาวันนี้28+4น้ำหนักน้อง1590กรัมค่ะ ขึ้นมาเยอะมาก หมอบอกน้ำหนักดีเลย

นมแพะช่วยได้บ้านนี้เบื่อข้าวก็กินนมแพะวันละแก้วเอง น้ำเต้าหู้1แก้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ ส่วนน้ำหนักแม่ก็ขึ้นเดือนละ1กิโล

1y ago

ขอบคุณค้า

นอกจากกินไข่แม่ต้องกินอกไก่หมูไม่ติดมันเนื้อไม่ติดมันผักที่บำรุงน้อง ทานนมสลับกันไปและผลไม้ระหว่างวันไม่เกินสามมื้อคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่า

เลือกกินนมหลากหลายชนิดค่ะ สลับกันไป บ้านนี้น้ำหนักลงลูกหมดเลย แม่28วีค น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ เดียวก็ขึ้นค่ะ

นมอัลมอนด์ นมโอ๊ต นมแพะ โยเกิต วิตามินจากหมอ

น้ำเต้าหู้ โปรตีนเนื้อสัตว์ กล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า

แนะนำนมแพะเลยค่ะ ขึ้นไวค่ะแม่