กินไข่วันละ 2 ฟอง กินนม เช้าเที่ยงเย็น ผลไม้ก็ไม่ขาด 30 week 1 d

น้ำหนักไม่ค่อยลงน้องเลย เเม่เเบ่งเวลากิน กินทีละน้อย เเต่กินบ่อยคะ กินนมอะไรดีคะ เเม่ว่าจะซื้อนมเเพะมาชงน้ำหนักจะเพิ่มดีมั้ย

กินไข่วันละ 2 ฟอง กินนม เช้าเที่ยงเย็น ผลไม้ก็ไม่ขาด  30 week 1 d
7 ตอบกลับ

นมอัลมอนด์ นมโอ๊ต นมแพะ โยเกิต วิตามินจากหมอ