17 w 2 d

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า แอบห่วงน้องตัวจะเล็ก แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

17 w 2 d
79 ตอบกลับ

เรา19w ท้องเล็กกว่านี้อีก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่พยายามไม่เครียดจ้า555

28w ขึ้นมา 7 8โลเอง ให้หมอซาวด์ดูน้ำหนักลูกดีกว่านะคะว่าตามเกณฑ์ไหม

น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน 16 สัปดาห์ค่ะ(ประมาณเดือนที่4) ขึ้นมา 3 กิโลฯค่ะ

แพ้หนักลงไป6 กก เพิ่งมาขึ้นตอนท้อง 7เดือน น้องแข็งแรงดีจ้า

ถ้าน้ำหนักตัวเล็กในท้องหมอบอกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะแม่💕

บ้านนี้ 27w 5d แล้วค่ะ นน.ก็ยังขึ้นลง 1-2 กก. ไม่เพิ่มไปจากนี้เลยค่ะ

แนะนำให้กินกล้วยน้ำว้า นม ไข่ เนื้อสัตว์(แบบสุกๆ)เยอะๆค่ะ

ตอนนี้17 w 2d ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน6เดือนค่ะ เพราะช่วงแรกแพ้หนักมากกก

จาก49 นน.ลดเหลือ47 ตอนนี้50แล้วค่ะ ท้อง5เดือน นน.พึ่งขึ้นค่ะ