17 w 2 d

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า แอบห่วงน้องตัวจะเล็ก แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

17 w 2 d
79 ตอบกลับ

เดี๋ยวหลัง5เดือนน้ำหนักก็จะขึ้นเรื่อยๆค่ะไม่ต้องห่วง

บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน5เดือน​ขึ้นแบบพรวดเดียวเลยคะ5โล

5y ago

เหมือนกันเลยคะ แบบตกใจ ตลอด5เดือนไม่ขึ้น พอ5เดือนนิดๆ พุ่งไป4-5โล

21week 9โลค่ะแม่กินเก่ง แต่ท้องยังเล็กอยู่เลย ปัจจุบัน49โล

27 สัปดาห์ นํ้าหนักขึ้น3โล ทีแรกน้ำหนัก 49 ขึ้นมา 3โล

ของเราน้ำหนักขึ้นตอน 6 เดือนนะจ๊ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

แม่ตัวเล็กนิดเดียว น้ำหนักจะขึ้นช่วงไตรมาส2-3ค่ะ

มาขึ้นตอน6เดือนจะ7เดือนจ้า ท้องก็ไม่ค่อยออกด้วย

เราตอนแรกน้ำหนักลดเหลือ43เอง ตอนนี้ขึ้นเป็น51ละ

บ้านนี้ขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4 จ้า ขึ้นมา 2 โล

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันคะ แต่ลูกตามเกนต์