17 w 4 d

ใหญ่ไปไม๋ ครับ

17 w 4 d
11 ตอบกลับ

ต้องปึกสาหมอค่ะ มันแล้วขึ้นกับร่างกายของแต่ระคนค่ะ เราท้อง5เดือนยังมองไม่เห็นท้องเลยค่ะพอตอนคลอดน้องน้ำหนัก3,115 ค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแต่ของเราท้องยังไม่ออกเลย

ชุดน่ารักมากค่ะคุณแม่ ซื้อจากไหนค้า

ไม่ใหญ่อ่ะปกติอย่างอื่นใหญ่รึป่าว😂

4y ago

ก็มันถามว่าใหญ่ไปป่าวแล้วอะไรใหญ่ล่ะ มึงอ่ะเสือก

บ้านนี้ 17week3d ดูเหมือนมีพุงเฉยๆจ้า

ปกติคะ ตามสรีระคุณแม่

ไม่ค่ะ ปกติ

ปกติจ้าแม่

ปกติจ้า