17 w 2 d

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า แอบห่วงน้องตัวจะเล็ก แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

17 w 2 d
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 17 w ท้องยังไม่ออกเลย น้ำหนักลดอีกต่างหาก พอเข้าเดือนที่ 6 ไม่รู้ว่าท้องกับน้ำหนักมากจากไหน 😆🤣 ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าหมอไม่ทัก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

น้องเค้าจะโตตามวันค่ะท้องแรกไม่ใหญ่มากเรื่องปกติคะคุณแม่ติดตามทุกคนั้งที่คุณหมอนัดตรวจนะคะจะได้ไม่ต้องกังวน

น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นค่ะแถมลดอีกต่างหากเพราะว่าแพ้ท้องมากแต่หมอบอกว่า น้ำหนักน้องไม่ได้ขึ้นอยู่ที่น้ำหนักแม่

Week 18 รู้สึกว่าน้องเริ่มโตอย่างรวดเร็วค่ะ Week 19 รู้สึกคับท้องค่ะ ตอนนี้ Week 20 สบายท้องขึ้นค่ะ เหมือนท้องขยายทันน้องโต

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน4-5เดือนนี้เองค่ะ แต่ขี้นมาทีล่ะนิดๆๆ พอถึงไตรมาสที่สามจะรู้เลยว่าท้องใหญ่มากกก☺️

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ เชื่อเถอะ พอจะขึ้นขึ้นเป็น 10 กว่าโลเลยค่ะ 555555 บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอน 5 เดือนจ้าา

บ้านนี้ 17w1d น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ กอนก้กินเยอะกินบ่อยแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ ขึ้นแต่ขึ้นน้อยมาก

5y ago

ใช่ค่ะท้องแตก เพราะท้องสองด้วยค่ะก้เลยแตก ลายเร็ว ครีมตัวไหนก้เอาไม่ยุค่ะ

ตอนซาวด์ได้ดูนน.ลูกมั้ยคะ นน.แม่ ไม่เกี่ยวกะของลูกนะคะ ท้องแม่ใหญ่มาก เท่าเราตอน23wkเลยค่า

ตอน 20 w ขึ้นมา 1 โล แล้วไม่ขึ้นไม่อีกพอถึง 35 w เท่านั่นแหละ ขึ้นเอาๆ ตอนนี้ปาไป 10 กว่าโลแล้วจ้าา

บ้านนี้ขึ้นตอน 5 เดือน ขึ้นมา 5 โล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย เพราะลงลูกหมด😅 ปัจจุบัน 8 เดือนค่ะ