17 w 2 d

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า แอบห่วงน้องตัวจะเล็ก แม่ๆน้ำหนักเริ่มขึ้นตอนกี่วีคกันค่ะ

17 w 2 d
79 ตอบกลับ

11 week ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่ค่อยอยากทานอะไร อยากแต่จะนอน เหนื่อยเพลีย อย่างเดียวค่ะ

ใจเยนๆนะคะ.. เดวก่อขึ้นคะ.. เราขึ้นมา6โล.. เองคะ.แพ้หนักมาก....น้ำหนักมาขึ้นตอน4เดือนคะ..

5เดือนค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นเห็นได้ชัด 6-7เดือนขึ้นเดือนละ2-3โล 7-9เดือนขึ้นเดือนละ3-4โล

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อิกค้า บ้านนี้ท้องยังน้อยยุเลย เเถบไม่มีคัยรุ้ว่าท้อง😂

ตอนนี้ 18+1 แร้วจ้า แม่ตัวเล็ก นน. 42.60 เท่าเดิม ขนาดจะ 5 เดือนแย้ว ท้องไม่ออกเรย 😂😂

บ้านนี้ขึ้นทุกเดือนเลยจ้า18wขึ้นมา5โลเลยจ้า ไม่แพ้ท้องจ้าเลยกินเยอะหน่อยๆ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นจ้า ท้องได้38w แต่นน.ลงไปที่ลูกหมดค่ะ น้องหนักประมาณ2700-2800กก.

นน.บ้านนี้ขึ้นตอน5-6เดือนค่ะ ขึ้นพรวดเดียวเลย จาก 45 ตอนนี้ 36+6 นน 60 แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆน้ำหนักลงฮวบมากค่ะ พึ่งมาขึ้นตอนเดือนที่แล้วนี้เอง

บ้านนี้ท้อง4เดือนกว่าจะเข้าหาเดือน น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองคะ