น้ำหนักแรกเกิดลูก 2400

น้ำหนักแรกเกิดลูก 2400 ถือว่าน้อยมากมั้ยคะ มีลูกคนแรก รู้สึกว่าลูกตัวจิ๋วมากเลยค่ะ น้องจะตัวอ้วนๆจ่ำหม่ำเหมือนเด็กคนอื่น อีกนานมั้ยคะ ตอนนี้ ได้ 19 วันค่ะ ตัวจิ๋วมากๆเลยค่ะ แอบกังวล ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน คลอดลูกน้ำหนักประมานนี้มั้ยคะ แล้วน้องอ้วนขึ้นแค่บ้างคะ ขอดูน้องๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2890กรัมค่ะ แอบแตกก่อนกำหนด9วันค่ะ