น้ำหนักแรกเกิดลูก 2400

น้ำหนักแรกเกิดลูก 2400 ถือว่าน้อยมากมั้ยคะ มีลูกคนแรก รู้สึกว่าลูกตัวจิ๋วมากเลยค่ะ น้องจะตัวอ้วนๆจ่ำหม่ำเหมือนเด็กคนอื่น อีกนานมั้ยคะ ตอนนี้ ได้ 19 วันค่ะ ตัวจิ๋วมากๆเลยค่ะ แอบกังวล ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน คลอดลูกน้ำหนักประมานนี้มั้ยคะ แล้วน้องอ้วนขึ้นแค่บ้างคะ ขอดูน้องๆหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

น้องโตข้างนอกค่ะแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้2440ค่ะตอนนี้​3.38แล้ว

บ้านนี้น้องหนัก 3,070

ปกติค่าบำรุงเยอะๆ

บ้านนี้ 2680จร้า

4y ago

เท่ากันแป๊ะเลย

2410ค่ะ