38w3d หนูแซนดี้ ❤️ มารายงานตัวค่ะ

หนูเกิด 8 ธันวา 2562 น้ำหนักแรกเกิด 3155 กรัม ผ่าคลอดหัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน แข็งแรงดีกินนมคุณแม่เก่งมากๆค่ะ ขอให้แม่ๆทีมธันวาคลอดไวๆแข็งแรงๆนะคะ

38w3d หนูแซนดี้ ❤️ มารายงานตัวค่ะ
34 ตอบกลับ

คุณแม่ทราบได้ยังไงคะว่าหัวน้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์39+6แล้วค่ะ หาหมอล่าสุด หมอบอกว่าหัวน้องยังลอยอยู่เลย กลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ

5y ago

อัลตราซาวด์ดูทุกเดือนเลยค่ะ คุณหมอว่าหัวน้องยังไม่ลง จะรอดูก่อนไหมหรือจะผ่าเลย แม่บ้านนี้ไม่อยากเจ็บ 2 ครั้งค่ะ เจ็บคลอดถ้าคลอดเองไม่ได้ก้อต้องผ่าอยู่ดี เลยตัดสินใจผ่าตอน 38 สัปดาห์เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ไปอาทิตย์ที่แล้วหัวก็ยังไม่ลง ภาวนาให้อาทิตย์นี้หัวลงมาทีค่ะ

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่❤️

ยินดีด้วยจ้า ลูกสาวน่าชังมากๆ มีความโบว์ใหญ่ 😊😍 ตอนนี้ 38 W + 4 อยากเจอน่าแล้ว😊

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายไปคลอดไวๆแข็งแรงๆนะคะ

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก คุณแม่สู้ๆ ค่าา

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆคลอดไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องน่าชัง​มาก​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💗

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆเลย❤

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😍

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

5y ago

ขอบคุณมากๆนะแม่ ❤️

เกิดวันเดียวกับลูกชายเลยค่ะ🥰

5y ago

ดีจังเลยจ้า❤️

โบว์ใหญ่มากลูก ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️