แอบไปคลอดมา38+4

น้ำหนักแรกคลอด3180 ผุ ญ ค่ะ ฝากเอ็นดูหนูด้วยนะค่

แอบไปคลอดมา38+4
7 ตอบกลับ

เห้นลุกคนอื่นคลอดอนากเห่นหน้าลุกตัวเองบ้างจัง 35+1วิค อีกสามอาทิต🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆๆสุภาพร่างกายแข็งแรงนะ

บ้านนี้38+5ยังเงียบยุเลยได้ผุหญิงเหมือนกันค่ะหนีก3200

ดีใจด้วยจร้า😊😊แข็งแรงๆ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ