ยังไม่รู้เลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

คุนแม่บ้านไหนดูเป็นบ้างค่ะ ว่าท้องหนูผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ท้องหนูแหลมมมาก บางก้อบอกว่าผุ ญ บางคนก้อบอกว่า ผุ ช

ยังไม่รู้เลยว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
37 ตอบกลับ

บ้านนี้แหลมออกมาข้างหน้าได้ผู้ชายจ้า แต่ก็ไม่เสมอไปนะเพราะคนที่ทำงานท้องกลมๆก็คลอดมาเป็นผู้ชาย​เหมือนกัน ไปร้านขายของเจอคุณ​แม่ท้องกลม2คนก็บอกว่าลูกสาวทั้ง2คน

ทรงท้องของเราขึ้นยุ่กับลูกเลยคะ หนูว่า เพราะแหลมก้อ อาจจะได้ ผญ. ไม่ใช้ ผช. เสมอ ไป เพราะหนูก้อแหลม คนที่สอง พอมีคนทักท้องแหลม ผช. แน่ๆ พอไปซาว หมอบอก ผญ. 100% 🤣🤣🤣🤣🤣

ท้องแรกผู้หญิง ท้องสองผู้ชาย ลักษณะท้อง กลมมนเหมือนกันทั้ง2ท้อง ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

แหลมมากๆๆๆๆคะแม่ บ้านนี้ท้องกลมทั้ง3ท้อง 2ท้องแรกหญิงท้องนี้หมอบอกชายคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ไปซาวด์ดีกว่าค่ะ ของเราท้องกลมคนก็ทักว่าได้ ทั้งชายและหญิงเลย🤣

คนทักเราเยอะมากว่าผู้หญิง แต่กลัวเป็นผู้ชายคะ คนก่อนก็ผู้ชาย

แหลมเหมือนกันค่ะ มีแต่ทักว่าได้ลูกผู้ชาย แต่ได้ลูกผู้หญิงค่ะ

เราก็ท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายแต่หมอซาวบอกผู้หญิงค่ะ

น้องโก่งตัวหรือท้องแม่เป็นแบบนี้คะ ดูยากเลย เดาว่าผู้ชายคะ

นี่ท้องแหลมรึเค้าถีบคะ ถ้าเค้าถีบแสดงว่าแข็งแรงมาก 😁😁😍😍