ขอดูแม่ๆทีม พ.ย กันหน่อยค้า

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากันกี่โลค่ะ และน้ำหนักตัวเล็กเท่ารัยกันบ้างเอ่ย.แม่บ้านนี้31w ค่ะยังม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ

35 ตอบกลับ

33+6วีคค่ะ ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 63.5 บ้านนี้ได้ซาวรอบเดียวตอนดูเพศน้องค่ะ ไปหาหมอทุกครั้งได้วัดแค่หน้าท้อง เลยไม่รู้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ แต่หมอบอกว่าขนาดหน้าท้องสัมพันธ์กับอายุครรภ์ค่ะ ตามเกณฑ์ ฝากรพ.รัฐค่ะ หมอบอกถ้าอยากรู้ให้ไปซาวที่คลินิก 😂

บ้านนี้หมอวัดแต่หน้าท้อง บอกไม่มีข้อบ่งชี้ที่ต้องซาว หมอวัดก็จะรู้น้ำหนักคร่าวๆน้องว่าอยู่ในเกณฑ์ไหม เลยไม่รู้เจ้าตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่เลย หมอคลำบอกตัวเล็กอยู่เลย แต่อยู่ในเกณฑ์นะค่ะ 🥺 คงต้องรอตอนคลอดทีเดียว 31w

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ ไปซาวด์โรงพยาบาลมา2วันที่แล้ว น้ำหนักน้องได้2179 กรัมค่ะเพศชายค่ะดีใจมากๆ ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลค่ะ

ซาวด์ตอน 31w น้องหนัก 1704 กรัมค่ะ ตอนนี้ 33+6 ยังไม่รู้น้ำหนักล่าสุด ส่วนแม่ก่อนท้อง 94 ตอน 3 เดือน 99 ตอนนี้ 92 ค่ะ ขึ้นๆลงๆ จนงง 😄

ก่อนท้องน้ำหนักแม่ 42 กก. ตอนนี้ 30+4 หนัก 53 กก. ส่วนน้ำหนักน้องล่าสุดยังไม่ทราบค่ะ รอลุงหมออัลตราซาวนด์วันที่28นี้จ้า ☺💗

บ้านนี้ 4 พ.ย. ค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 กิโลกรัมค่ะ น้ำหนักน้อง 2 กิโลกว่าๆ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ 😊😊😊

ก่อนท้องน้ำหนัก 42 กก. ปัจจุบัน 34w น้ำหนัก 60 กก. จ้า แต่น้ำหนักตัวเล็กยังไม่ทราบเหมือนกันคะ😊

32+3w ตอนแพ้ท้องหนัก39 ตอนนี้หนัก49จ้า ท้องเล็กมากๆกลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้นน.น้องแค่1500เอง31วีคกังวลมากแม่น้ำตาลสูงด้วยไม่รุ้จะทำยังไงกังวลมาก

31+4ค่ะยังไม่รุ้เลยว่าน้อยมีน้ำหนักเท่าไรหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ ทีมพฤศจิกายน​