น้ำหนักแม่พุ่งขึ้นเยอะ

น้ำหนักแม่พุ่งขึ้นเยอะมาก 24 w หนัก 69 ก่อนท้อง 53 ?? ท้อง2

1 ตอบกลับ

เยอะจิงค่ะ หมอดุมั้ย ก่อนท้องน้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ 35 w 67 กก.หมอมีบ่นนิดหน่อยเพราะเดือนนี้ขึ้นมาตั้ง 3 กก. ต้องเป็นเพราะทุเรียนแน่ๆเลย😂😂😂😂

4y ago

ถ้าขึ้นเยอะไป น่าจะโดนตรวจเบาหวานค่ะแม่