18+2 w ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลยค่ะ

เห็นแม่บางท่าน 17-18 w ก็รู้สึกได้แล้ว ทางนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือแม่น้ำหนักขึ้นมากไปคะ ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 53 แล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

อาจจะหนังท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้าค่ะ เราท้องแรกรู้สึกตอน15-16w ท้อง2รู้สึกตอน14w ค่ะ เป็นคนหนังท้องบางค่ะ พรุ่งนี้ครบ23wเต็มตอนนี้มาเป็นคลื่นเลยค่ะ ส่วนน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ☺️

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ พรุ่งนี้ทางนี้ 19 w แล้วยังเงียบๆ อยู่เลยค่ะ

17w ขึ้นมา3กิโล ถือว่าไม่เยอะค่ะแม่ โอเคเรยค่ะ แต่ที่ไม่รู้สึกเพราะน้องยังเล็กเคลื่อนตัวไม่แรง หรือแม่หน้าท้องหนา น่าจะรู้สึกได้ดีตอน20wเป็นต้นไปค่ะ

1y ago

หน้าท้องหนาเพราะแม่อ้วนขึ้นหรือเปล่าคะ

แม่บ้านนี้อ้วนด้วยค่ะท้องแรกตอนนี้22วีคแล้วเพิ่งจะเริ่มรู้สึกว่าตอดนิดๆตอนเช้าค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

น่าจะเพราะหน้าท้องหนานะแม่ บ้านนี้21w น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 5 โลแล้วค่ะ รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 16w5d แล้วค่ะ

17+6 บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นแล้วนะคะ นน.แม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่หมอบอกว่านน.น้องปกติค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้น้องตอด ตอนอายุครรรภ์ 20w 2d ค่า คุณแม่ ตอนนี้ 22 w น้องตอดแรงมากกว่าเดิมค่า ❤️

1y ago

แม่คงต้องรอให้ถึง 20 w แน่เลยค่ะ🥲

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะเงียบเลย 20w4 แล้ว กังวลใจมากค่ะ #แนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

รู้สึกตอดตอน 14-15 วีค ดิ้น 18 วีค ค่ะ นน. ขึ้นมา 4 โลค่ะ

เรา 20 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้

1y ago

ทางนี้พรุ่งนี้ 19 w ก็ยังเงียบอยู่ค่ะแม่ เราอาจจะท้องหนาเหมือนที่แม่ๆ ท่านอื่นบอก รออีกนิดค่า

20 w ค่ะ

1y ago

พรุ่งนี้ 19 w อีกนิดค่ะ🥰