14+6week

น้ำหนักแม่พึ่งขึ้นมา1.5โล ขนาดยอดมดลูก2/3 เหนือกระดูกหัวหน่าว น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะไปรึป่าวคะ! 😅

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดือนนึ่งควรจะขึ้นไม่เกิน 1-2 โลกำลังดีค่ะ ช่วง3เดือนแรกบางบ้านก็ไม่ขึ้นเพราะแพ้ท้องอาจจะลดด้วยซ้ำ จะมาเริ่มขึ้นส่วนใหญ่หลังจาก5เดือนขึ้นไปค่ะ

ของเรา 4 เดือนไม่ขึ้นเลยจ้าา แต่เด็กตามเกณฑ์ดีค่ะ 😅

ปกติค่ะ บ้านนี้14วีค ขึ้นมา8ขีด 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้14w ขึ้นมา3โลค่ะ

ปกติค่ะ