ขนาดยอดมดลูก

30วีคแล้วค่ะ คุณหมอนัดตอน29วีค ขนาดยอดมดลูก 2/4 28cm แม่ๆว่าปกติตามเกณฑ์มั๊ยค่ะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็กเกินค่ะ เพราะหมอแค่วัดระดับยอดมดลูกไม่ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะ แม่เป็นคนอวบท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ

ขนาดยอดมดลูก
1 ตอบกลับ

ขอคำตอบจากแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะค่ะ