ขนาดยอดมดลูก

ขนาดของยอดมดลูกแม่ๆๆ34วีคเท่าไหร่กันคะ แม่บ้านนี้ได้32cmปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32 สัปดาห์ แต่คุณหมอวัดได้ 34 cm วัดการเจริญเติบโตเด็ก เกินเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ หมอว่าถือว่าปกติค่ะ

2y ago

2400 จ้า

บ้านนี้32วีค วัดได้30เซนเองคร่า

บ้านนี้ตอน37วีค37cm

บ้านนี้29 cmเองคะ😅

2y ago

36วีค2วันเเล้วคะ