น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักแม่ขึ้นเนอะแต่ไม่ลงลูกเลย บำรุงทุกอย่างยกเว้นไขาต้มเพราะเหม็นมาก 😢

2 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นบำรุงได้ค่ะ กินให้ครบ 5 หมู่ไม่ต้องกินยัด เราตอนท้องก็แทบจะไม่ได้กินไข่ต้มเลย แพ้เหมือนกันกว่าจะหายแพ้ก็เข้าเดือนที่ 7 แล้ว

2y ago

ขอบคุณนะคะ

นมแพะ​ BG.เลยแม่กินดีมาก

2y ago

ทานอยู่ค่ะแต่ก็ไม่ได้ผล บำรุงดีมากทุกอย่างโปรตีนแต่ก็ไม่ค่ะ