น้ำหนักขึ้นเยอะ

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นมามากไหมคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ เพราะข้านนร้เดิมเองแม่ตัวค่อนข้างใหญ่อยุ่แล้ว ท้องแรกตอนนี้จะ5เดือนขึ้นมา1โลเองค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้แพ้ท้องเลย แต่ตรวจน้ำหนักน้องปกติดีค่ะ

29 วีค 1 วัน ได้มา 6 กก. น้องซาวน์เมื่อ 26 วีค นน. 989 กรัม (นน.น้องตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ)

บ้านนี้ 37+6 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 15 โลค่ะ

3y ago

หมอซาวด์ให้ตอน 30 วีค น้ำหนักน้อง 1,618 กรัมค่ะ

30wขึ้นมา22โลแล้วค่ะท้องสอง

21 week ขึ้นมา7กิโลแล้วค่ะ