กำหนดคลอดสิงหาคม66

น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้ว ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล น้ำหนักน้อง1200g 29วีคค่ะ 23สิงหาคม

44 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง57สู่75ค่ะ🤣🤣 คลอดสิงหา65☺️ ตอนนั้นน้องมีภาวะน้ำหนักน้อยค่ะ 28วีคยัง800กว่ากรัมเอง ตอนคลอดออกมา2400+ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ พัฒนาดีสุดๆ😅ดีจนแม่หัวจะปวด

38+2 ขึ้นมา11โล ก่อนท้องหนัก49-50 ขึ้นมาก็ขึ้นๆลงๆที่59-61ค่ะ ซาวด์นน.น้องตอน36w 2400gค่ะ หมอบอกนน.น้อย ให้เพิ่มภายใน2สัปดาห์ให้ได้ถึง2800gค่ะ ลงแม่มากกว่าลูก 🥺

เราตอน 29+3 น้ำหนักน้อง 1650 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 11 กิโล ตอนนี้ 36 วีค ขึ้นพรวดๆๆๆๆๆ เลยค่ะ น้ำหนักแม่นะคะ กว่าจะคลอดน่าจะแตะๆ 20 โลได้ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ 34+5 w ขึ้น 14 โลค่ะ ลูกหนักแค่1915 g เองค่ะ เพราะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ และต้องฉีดอินซูลินที่พุง 4 เวลาด้วย กำลังกังวนอยู่เลย😌

ก่อนท้องหนัก90 พอเริ่มเข้า2-3เดือนน้ำหนักลงเพราะแพ้หนักมาก ตอนนี้แม่หนัก 86.9 ส่วนน้ำหนักน้อง2225gค่ะ ตอนนี้ 32w1d ทีม 2 สิงหาจ้า

29w5d แล้ว เริ่ม53kg ปัจจุบัน67kg 😭😭. ซาวตอน26wน้องหนัก1143g. น้ำหนักขึ้นแบบ เป็นเศร้า หลังคลอดคิดไม่ออกเลยจะลดยังไง

12mo ago

บ้านนี้พึ่งขึ้น5โลค่ะ😅

กำหนด12สิงหาค่ะ ก่อนท้อง73 ตอนฝากท้อง63 ปัจจุบัน 30+5 หนัก65 ค่ะ ซาวด์ตอน28+6 น้ำหนักน้อง1188 คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

กำหนดคลอด 25 สิงหาคม แม่ขึ้นมา 13 กก. จาก 53 ตอนนี้ 66 ค่ะ 😆 ส่วนตัวเล็กน้ำหนักค่อนข้างเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก63ตอนนี้32w2dหนัก68ส่วนน้ำหนักน้อง2200g ทีมสิงหา02สิงหาค่ะ

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง43-44 พอท้องตอนนี้เข้า52ค่ะ อายุครรภ์35+2 ขึ้นมาไม่ค่อยเยอะค่ะ ลงลูกล้วนๆ2,250 ค่ะ