กำหนดคลอดสิงหาคม66

น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่โลกันแล้ว ลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล น้ำหนักน้อง1200g 29วีคค่ะ 23สิงหาคม

44 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา3โลค่ะซาวตอน27+3wน้องน้ำหนัก1300กรัมค่ะตอนนี้28+6wกำหนดคลอด28สิงหาค่ะ

32wก่อนท้องหนัก45 ปัจจุบัน57แล้วค่ะ กำหนดคลอด1สิงหา แม่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ🥲

บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา6โล 29+2w ซาวด์ล่าสุดตอน28+1w น้ำหนักน้อง 1,134g ทีม24สิงหาค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 11ส.ค.ขึ้นมา 7 กก.แต่หมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว

ล่าสุดตอน27Wหนัก1026กรัมค่ะ กำหนดคลอด21สิงหา ก่อนท้อง60ตอนนี้66.7แล้วค่ะ🤣🤣

29+5วีค หนัก1257กรัมค่ะ น้ำหนักแม่เท่าก่อนคลอด เพราะมีแพ้ท้องไตรมาสแรก

บ้านกำหนดคลอด23สิงหา ตอนี้29+2 แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล น้ำหนักน้อง 1300 ค่ะ

12mo ago

เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้แม่ก็29+2 ตอนไปซาว28+3ค่ะน้ำหนักน้อง1200g

บ้านนี้32w น้ำหนักขึ้นมา20โลค่ะ ก่อนท้องหนัก49-50 ตอนนี้น้ำหนัก70😆🥹🥹

แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 53 ขึ้นมา 10 โลค่ะ 28w น้องน้ำหนัก 1200g

31 วีค เเม่บ้านนี้ น้ำหนักขึ้น10 โลคะ น้ำหนักลูก 1319g ทีม 14 สิงหาคะ