น้ำหนักตอนอายุครรภ์ 20 วีค

น้ำหนักแม่ก่อนตั้งครรภ์ 49.5 ตอนนี้อายุได้ 20 วีคแล้ว น้ำหนักปัจจุบัน 52.5 กก.ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์ ไหมค่ะ อิแม่เริ่มทานอาหารได้ปกติ

2 ตอบกลับ

ให้โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ นน.ลูกไม่ตามเกณฑ์น่าห่วงกว่าค่า นน.แม่ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่าลูกในท้องปกติตามเกณฑ์ค่ท

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักแม่ตลอดช่วงอายุครรภ์ ขึ้น 12-15 โลคือปกติ