น้ำหนักแม่

ท้องแรกตอนนี้ท้อง14สัปดาห์น้ำหนักแม่ยังไม่เพิ่มเลยค่ะไม่แพ้ท้องนะค่ะปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้นมาแค่ 4 โลเอง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องโตขึ้นตามอายุครรภ์ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ เราคลอดน้องออกมาก็แข็งแรงดี นำ้หนัก 3,010 กรัม ตอนนี้น้องอายุได้ 20 วันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตอนแม่14วีค นน.ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ