แฟนผมแพ้ท้องไม่ค่อยอยยากกินอะไร เวลากินแฟนผมก็อ้วกออกมาตลอด

น้ำหนักแฟนจากเดิมเขาหนัก43กก ตอนนี้เค้าลดจนหน้าตกใจจนเหลือ41กก อายุครรภ์แฟนผม น่าจะประมาณ 7สัปดาห์3วันแล้วคับ ลูกผมและแฟนผมจะเป็นอะไรไหมคับ

62 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรกน้องยังมีถุงอาหาร(ถุงไข่แดง) อยู่ค่ะ ยังไม่ได้รับสารอาหารอะไรจากแม่มาก ค่ะ พอหลังจากที่อาการแพ้ท้องค่อยๆ ดีขึ้น ก็พยามยามทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ นม ไข่ ปลา ผัก น้องจะได้ รับสารอาหารเต็มๆ ค่ะ ตอนนี้สู้ๆ นะคะ