แฟนผมแพ้ท้องไม่ค่อยอยยากกินอะไร เวลากินแฟนผมก็อ้วกออกมาตลอด

น้ำหนักแฟนจากเดิมเขาหนัก43กก ตอนนี้เค้าลดจนหน้าตกใจจนเหลือ41กก อายุครรภ์แฟนผม น่าจะประมาณ 7สัปดาห์3วันแล้วคับ ลูกผมและแฟนผมจะเป็นอะไรไหมคับ

62 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง63พอท้องได้3-4เดือน61ตอนนี้8เดือนน้ำหนัก68เองค่ะ

ไม่เป็นจ้าาทางนี้เเพ้หนักกว่านี้ิีอีกกินเวลาไป23สัปดาห์

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็แพ้ท้องเป็นเดือน กินนมร้อนๆเอาค่ะ

ปกติคะ แต่ถ้าแพ้หนักจริงๆควรแจ้งคุณหมอนะคะหมอมียาให้คะ

ปกติค่ะ เป็นเกือบทุกคน แต่ดีนะคะที่คุณพ่อสนใจ

ดีใจเเทนคุณเเม่จังที่มีสามีน่ารักเเบบนี้🤗🤗

ปกติจ้าแพ้ท้อง พอหายแพ้ก็จะกินได้เหมือนเดิม

ปกติจ้า​ แม่บ้านนี้กินข้าวได้ตอนเดือนที่4

ปกติค่ะ พอหายแพ้ เด๋วกินได้ นน ก้อขึ้นค่ะ

เด่วก็ดีขึ้นเองคะ แพ้ท้องแบบนี้แหละ