แฟนผมแพ้ท้องไม่ค่อยอยยากกินอะไร เวลากินแฟนผมก็อ้วกออกมาตลอด

น้ำหนักแฟนจากเดิมเขาหนัก43กก ตอนนี้เค้าลดจนหน้าตกใจจนเหลือ41กก อายุครรภ์แฟนผม น่าจะประมาณ 7สัปดาห์3วันแล้วคับ ลูกผมและแฟนผมจะเป็นอะไรไหมคับ

62 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร 4 เดือนเดี๋ยวก็หายแพ้

สักเดือนที่3ที่4ก็จะดีขึ้นค่ะ

3เดือนขึ้นไปจะดีขึ้นเองค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกไม่เป็นไรจ้า

แรกๆจะนํ้าหนังลงปกติจ้า

อาการแพ้ท้อง ปกติค่ะ

สัก 3 4 เดือนก้ดีขึ้นค่ะ

ปกตินะคะเราเป็น

แพ้ท้องมั้ยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ