แฟนผมแพ้ท้องไม่ค่อยอยยากกินอะไร เวลากินแฟนผมก็อ้วกออกมาตลอด

น้ำหนักแฟนจากเดิมเขาหนัก43กก ตอนนี้เค้าลดจนหน้าตกใจจนเหลือ41กก อายุครรภ์แฟนผม น่าจะประมาณ 7สัปดาห์3วันแล้วคับ ลูกผมและแฟนผมจะเป็นอะไรไหมคับ

62 ตอบกลับ

ผ่าน3เดือนไปก็ดีขึ้นเองจ้า เราก็เป็นจนได้เข้าน้ำเกลือ ถ้าสามีดูแลดีก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ใม่ค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลเลยค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5-6 เดือนแต่ลูกในท้องปกติแข้งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก้แพ้คะ น้ำหนักลงไป8กิโลคะ ตอนนี้21w น้ำหนักก้ยังไม่ขึ้นคะ แต่กินข้าวปรกติคะ

นน ลดไม่เป็นไรค่ะ เดี่ยวหายแพ้ก้อเริ่มกินได้.. นี่เดือนเดียวก้อลงไป7โลเหมือนกัน

บ้านนี้12 wk กินไม่ได้. น้ำหนักลง1 กก. ภาวะนาให้หายไวๆอยากกินของอร่อยไวๆแล้วววว

ช่วงแพ้ทานอาหารไม่ได้น้ำหนักลง แต่รอหายแพ้เดี๋ววน้ำหนักก็ขึ้นจ้า

บ้านนี้2เดือนแรกจาก48เหลือ41เลยจ้า ตอนนี้,4เดือนกินได้เยอะจนพุงแทบแตก😂

พอ 3 เดือนจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ นี้ก็พึ่งหายแพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 14 w1d ค่ะ

ปกติค่ะคุณพ่อ ไม่ต้องกังวลนะคะ พอหายแพ้บทอยากจะกินอย่าขัดใจพอค่ะ

อดทนคะอายุครรภ์เพิ่มขึ้นก้อหายเเพ้คะ จากนั้นจะกินไม่หยุดเลยคะ