ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกสาวได้4เดือน น.น 7.7 ยาว64 แบบนี้น้ำหนักเค้าเยอะเกินมั้ยค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ

น้ำหนักเยอะไปมั้ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกสาวได้4เดือน น.น 7.7 ยาว64 แบบนี้น้ำหนักเค้าเยอะเกินมั้ยค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะพอโตน้องจะยืดตัว ก็ไม่เยอะแล้ว😁

6y ago

กำลังน่าฟัดเลยตอนนี้ 😍

น่ารักจังเลยค่ะ