น้องคลอดแล้ว ผู้หญิง 10/10/64 น.น3160

น้องคลอดแล้วค่ะ

น้องคลอดแล้ว ผู้หญิง 10/10/64
น.น3160
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

สุขภาพแข็งทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินด้วยด้วยนะคะ🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยจ้า