คลอดวันปิยะ

36w+2dหมอนัดให้มาใส่ยาเร่งคลอดเพราะมีน้ำรั่วได้รับยา09.20น.น้ำเดิน11.35น.ปากมดลูกเปิด4เซน เริ่มปวดท้องถี่ขึ้น12.00น.บอกพยาบาลว่าอยากเบ่ง12.10น.หมอมาตรวจพอดี12.15น.เข้าห้องคลอดขึ้นขาหยั่ง คลอด12.22น.หนัก2650ยาว50

คลอดวันปิยะ
19 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ มีน้ำรั่วนี่เปนแบบไหนค่ะ พอดีเรามีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะพอสมควร เปียกกางเกงหมดเลย เลยรีบไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน บอกไม่เปนอะไร พอกลับมา น้ำก็ยังไหลออกยุเลื่อยๆต้องใส่ผ้าอนามัยนอน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ท้องปั่น ละก้เจ็บหน่วง เขิงกราน ตอนนี้เปนกังวลมากเลยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นไรรึป่าวค่ะ

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ อาการน้ำรั่วของแม่ เป็นลักษณะยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้สงสัยกลัวจะรั่วเหมือนกัน

ขอสอบถามได้ไหมค่ะคุณแม่ เวลาจะคลอดลูกคุณหมอให้ขึ้นขาหยั่ง ไม่ใช่นอนเตียงหรอค่ะ😰

4y ago

ตกใจ นึกว่าคลอดแบบใช้เตียงขาหยั่ง พอดีรู้สึกผวาปากเป็ดกับหมอเอาสำลีเช็ดแรงงจนจุกตอนท้องแรกค่ะ ตกใจหมด😂

จมูกน้องสวยม๊าก🥰 💝ยินดีด้วยนะคะเเม่ ขอให้น้องเป็นเด็กดีร่สงกายเเข็งเเรงนะคะ🎀

โด่งมาแต่ไกลเลยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงไวๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายยยสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ยินดีด้วยค่ะแม่น่ารักน่าซังมากค่ะ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ❤

ยินดีด้วยค่ะแม่!!

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​