ประจำเดือนมาไม่ปกติ ทำให้มีลูกยากมั้ยคะ

น้ำหนักเยอะทำให้มีลูกยากมั้ย

6 ตอบกลับ

มีส่วนนะคะ ของเราแม่ประจำเดือนมาค่อนข้างตรง แต่ก่อนหน้านี้น้ำหนักตัวเยอะ ปล่อยมา 4 ปีไม่เคยติด แต่พอเริ่มดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น น้องก็มาสมใจแล้วค่ะ

เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ทานยาคุมมาตลอดค่ะ หยุดมาเกือบ5เดือน ทานยาจีนแทนค่ะ บ้านนี้ทานยาจีนแค่ชุดเดียวเลยลองปล่อยให้น้องมา ตอนนี้น้องมาสมใจแม่แล้วค่ะ

5y ago

ยาจีนแบบไหนคะแม่

มีส่วนคะ บ้านนี้เคยทานยาคุมนานมาก ทานทั้งแบบเดือนกับฉุกเฉินในบางที ปจด.มาไม่เคยตรง ยิ่งเดือนก่อนท้อง ปจด.เรามา4ครั้ง พอลองปล่อยเดือนต่อมาติดเลยคะ

5y ago

แบบไหนค่ะ

ใช่ค่ะ ประจำเดือนเรามาไม่ปกติ ปล่อยมา3ปีกว่าแล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ ตอนนี้กินยาปรับฮอร์โมนอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

ตัวเราเองหยุดยาคุมทำให้ปจด.มาไม่ปกติ3เดือนค่ะ ไม่มีปจดเลย พอเดือนที่4 ปจด.มา เดือนนั้นติดน้องเลยค่ะ

ใช่ค่ะ