สงสัยมากเลย ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ประจำเดือนมาไม่ปกติ เป็นปีๆ จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้ เเต่พึ่งรู้ตัวว่าท้อง เเล้วการอัลตร้าซาวด์ของหมอ จะบอกอายุครรภ์เเม่นไหม จะเชื่อถือได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยังไงหมอก็ยึดผลอัลตราซาวด์ ดังนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ