ขาหนีบเป็นแผล

น้ำหนักเพื่มขึ้นทำให้ขาเบียนกันจนเป็นแผลมีวิธีแก้ยังไง

2 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะ ส่งครบ 5 เดือน ภายใน 15 เดือนก่อนคลอดแล้ว แต่ต้องมีใบรับรองบุตรนะคะ

6y ago

ขอโทษค่ะ ตอบผิดคน 😂

อย่าเดินเยอะค่ะ ตอนท้องเราเป็นเหมือนกัน แต่พอคลอดก็หาย ตอนท้องอวนมากค่ะ