ขาหนีบเป็นแผล

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตั้งครรภ์แล้วมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น จนขาเบียดกันเป็นแผล มีวิป้องกันรักษายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าไม่ได้ไปไหน หรือตอนนอน จะใส่ผ้าถุงแล้วไม่ใส่กางเกงในค่ะ. ช่วยได้มาก พยายามทาแป้งนิดหน่อยด้วยนะค่ะ

ใส่กางเกงซับในค่ะ เวลาเดินขาจะได้ไม่สีกัน