ท้อง 22 W แล้ว น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาแค่ 2 กิโลกรัม

น้ำหนักเพิ่มขึ้นน้อยมาก แค่ 2 กิโลกรัม แม่กังวลกลัวลูกตัวเล็ก แต่น้องดิ้นเก่ง ถีบแรงมากค่ะ แบบนี้น้ำหนักจะลงลูกมั๊ยค่ะ

ท้อง 22 W แล้ว น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาแค่ 2 กิโลกรัม
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นเรื่อยๆจ้า ไม่ต้องกังวล