สอบถามเรื่องน้ำหนักลูก

ตอนนี้ 28w2d น้ำหนักลูกแค่ 1 กิโลกรัม. หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์. แต่เราแอบคิดว่าแล้วพอไกล้คลอดน้ำหนักลูกจะถึง 2กิโลกรัม. เครียดๆ🤨 ของแม่ๆท่านอื่นลูกน้ำหนักเท่ารัยกันบ้างเอ๋ย

1 ตอบกลับ

เกินแน่นอนค่ะแม่ ช่วงไตรมาสท้ายๆน้ำหนักน้องจะขึ้นไวมาก