ขอเสียงแม่ๆทีมพฤษจิกายนหน่อยค่ะ

น้ำหนักเพิ่มกันเท่าไหร่แล้ว มีอาการอะไรบ้างค่ะ ลูกน้อยดิ้นบ้างแล้วยัง เพศอะไรกันบ้างค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

กำหนด 5 พ.ย ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1.5 กิโล น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ เริ่มดิ้นแล้วค่ะ บางวันดีดซะคุณแม่จุกเลย

3y ago

น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยค่ะ

19 พ.ย ค่ะ เพศหญิงค่ะ