สอบถามค่ะคุณเเม่รู้ว่าตั้งครรภ์กี่วัคค่ะ

คุณเเม่รู้ว่าตั้งครรภ์กันกี่วิคค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด3วันตรวจเจอ2ขีดเข้ม แต่ไม่มีอาการใดๆ เลยลองตรวจต่อไปอีก7วันจนแน่ใจว่าท้อง ไปรพ.เพราะปวดท้องมากปวดมดลูกมากหมอจับตรวจเลือดและฉี่ผลออกมาคือท้องจริงๆค่ะ ตอนนั้น3วีค ซาวยังไม่เจอถุง ตอนนี้นับได้4วีคแล้วค่ะยังคงไม่มีอาการใดๆ อาการคนท้องหรืออาการแพ้ท้องไม่ได้เป็นทุกคนนะคะ ถ้าเป็นก็ไม่ได้จะเหมือนกันทุกอย่าง อย่าเครียดนะดีซะอีกที่ไม่แพ้ เพราะแพ้ท้องทรมานมากจริงๆ

1y ago

ทางนี้ปล่อยมีน้องค่ะ ปจด.เลื่อน2-3วันเเล้วค่ะปวดหน่วงท้องน้อย มาๆหายๆค่ะ

บ้านนี้ปจด.ไม่มาเกือบ2เดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้น2ขีด ไม่แน่ใจเลยไปรพ.สรุปคือท้องได้11วีค+4 ไม่มีอาการอะไรเลย แล้วเป็นช่วงสิ้นปี+ปีใหม่ดื่มหนักทุกวัน แต่พอรู้ว่ามีน้องก็กลับมาบำรุงน้องออกมา3420เลยค่า ตอนนี้9เดือนแล้ว

น่าจะเป็นช่วง 1 เดือน 3-4 วีคพอดีค่ะ เพราะเรามีอาการคัดเต้า รักแร้ดำ รอบเต้านมมันสีเข้ม ปวดหัวนม ค่ะ เราตรวจเจอก่อนเป็น ปจด. 3 วัน เดือนสึดท้ายที่เป็นเป็นวันที่ 11 อีกเดือนเราตรวจวันที่ 8 ก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะทางนี้ปจด.เลื่อน2 มีอาการหน่วงท้องน้อย เป็นๆหายๆค่ะ

รู้ตอน 4 วีคค่ะ ปจด.ขาด 1 วันมีอาการเหมือนจะเป็นปจด.ค่ะ คัดเต้า หน่วงท้องคิดว่า ปจด.จะมาแต่ไม่มาค่ะ แลวก็ไปหาหมอตอน 5 วีคค่ะ มีอาการเวียนหัวด้วย

1y ago

มีถ่ายเสียบ้างไหมค่ะช่วงที่รู้ว่าตั้งครรภ์

รู้ตอน 5วีคกว่าค่ะ ประจำเดือนขาด1 สัปดาห์ อาการอ่อนเพลีย เวียนหัวหน้ามืดบ่อย คัดเต้านม ค่ะ

1y ago

เรามี หน่วงเหมือนปวด ปจด แล้วหายแล้วก็ปวด 🥹

บ้านนี้ประจำเดือนขาด3วันค่ะ ตรวจเจอ2ขีดเลย แล้วก็อาการมีกินเก่งกว่าปกติ เเละเพลียง่าย

1y ago

ช่วงนั้น ถ่ายบ่อยไหมค่ะ

ตรวจเจอ12wไม่มีอาการอะไรเอะใจว่าประเดือนมาช้า

1y ago

มาช้ากี่วันค่ะ