บ้านนี้3เดือน6วัน น้ำหนัก7.9กก.แล้ว สูง65ซม.บ้านไหนน้ำหนักและส่วนสูงเท่ากันบ้างค่ะ????

น้ำหนักเกินไหมค่ะ??

บ้านนี้3เดือน6วัน น้ำหนัก7.9กก.แล้ว สูง65ซม.บ้านไหนน้ำหนักและส่วนสูงเท่ากันบ้างค่ะ????
11 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง4เดือน29 วัน น้ำหนัก6.6 กก.ส่วนสูง62ซม. ค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีค่ะ🥰