ช่วยบอก

น้ำหนักเกินหมอจะทำคลอดให้ไหมค่ะพึ่งได้8เดือนเองและลูกกลับหัวแล้ว

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะลูกกลับหัวแต่ยังไม่ลงเชิงกรานน้องยังสามารถหมุนไปทั่วท้องได้อีกค่ะไม่ต้องกังวล.

เราคลอดเองค่ะ น้ำหนักเรา82ตอนคลอดค่ะ ลูกกลับหัวตั้งแต่7เดือนค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอดูจ้า ให้หมอประเมินดูนะคะ

อยู่ที่ดุลยพินิจของหมอคะ