น้อง 4 เดือน 6 วัน นน เเรกเกิด 2.6 นน ล่าสุด 6.2 ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ ปกติน้องกินนมครั้งละ 4 ออน ทุก 1-2 ชมค่ะ

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ สอบถามคุณแม่เพิ่มเติมได้ค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาว 4 เดือน แรกเกิด 2 โล 7 ตอนนี้ 6 โล 7 ขีด กินนม 4 ออน ทุก 3 ชม

1mo ago

คล้ายกันค่ะเเม่ ตอนนี้หมอบอกให้เอากล้วยบดป้อนได้เลย วันละมื้อ จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก เเม่ยัง งงๆ อยู่เลยค่ะ ไม่เหมือนที่ศึกษาไว้เลย